(Baothanhhoa.vn) - Sáng 28-4, Huyện Thọ Xuân đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Thọ Xuân phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021

Sáng 28-4, Huyện Thọ Xuân đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021.

Huyện Thọ Xuân phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Với chủ đề “Đảm bảo ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”, trong tháng hành động vì ATTP năm nay các cấp chính quyền và các cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến Luật ATTP, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực hiện cam kết đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP. Đồng thời nâng cao vai trò giám sát của các cơ quan quản lý và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Huyện Thọ Xuân phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Cũng trong thánh hành động vì ATTP năm 2021, huyện Thọ Xuân sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện quy định của pháp luật về đảm bảo vệ sinh ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm.

Tại lễ phát động, đại diện các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện đã ký cam kết với chính quyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau lễ phát động, huyện Thọ Xuân đã tổ chức diễu hành trên các trục đường lớn của huyện, tuyên truyền các thông điệp của "Tháng hành động vì ATTP” năm 2021.

Đỗ Duy Nhã


Đỗ Duy Nhã

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]