(Baothanhhoa.vn) - Theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và xem Euro 2020 được xem là dịp để các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa học hỏi và cũng là thỏa mãn đam mê. Tuy vậy, các học trò của HLV Petrovic cũng chỉ được xem những trận đấu sớm được chỉ định, cho phép.

Cầu thủ Đông Á Thanh Hóa với mùa hè bóng đá sôi động

Theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và xem Euro 2020 được xem là dịp để các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa học hỏi và cũng là thỏa mãn đam mê. Tuy vậy, các học trò của HLV Petrovic cũng chỉ được xem những trận đấu sớm được chỉ định, cho phép.

Cầu thủ Đông Á Thanh Hóa với mùa hè bóng đá sôi động

HLV Petrovic tạo điều kiện để các cầu thủ được xem bóng đá nhưng tập luyện vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất

Giải vô địch quốc gia LS V.League 2021 đang tạm dừng để Đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2021, cũng là khoảng thời gian diễn ra Giải vô địch bóng đá châu Âu - Euro 2020 và Giải vô địch Nam Mỹ - Cop America. Đây là dịp khá thuận lợi để nhiều cầu thủ của các đội bóng ở V.League được xem, theo dõi và học hỏi. Với khoảng thời gian nghỉ khá dài (tới hết tháng 7), vì vậy điều kiện xem Euro hay Copa America so với những kỳ trước thuận lợi hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, việc xem đội tuyển Việt Nam, Euro hay Copa America luôn được thực hiện theo lịch tập hàng ngày của toàn đội. Các cầu thủ chỉ theo dõi các trận đấu sớm của Euro và các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Đông Á Thanh Hóa hiện vẫn đang duy trì tập luyện hàng ngày. Đây là yêu cầu của HLV Petrovic bởi ông không muốn các học trò của mình suy giảm thể lực, sa sút chuyên môn. Khoảng thời gian tạm nghỉ khá dài của LS V.League 2021 là thử thách với bất cứ đội bóng nào và điều quan trọng là làm sao để các cầu thủ không bị mất cảm giác thi đấu. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng thầy trò HLV Petrovic vẫn duy trì tập luyện đều đặn nghiêm túc.

Cầu thủ Đông Á Thanh Hóa với mùa hè bóng đá sôi động

Đội bóng xứ Thanh ở mùa giải năm 2021 đều thực hiện việc “mổ băng” sau mỗi trận đấu tại LS V.League và việc theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam được xem là ưu tiên số 1 của HLV Petrovic và các học trò. Mặc dù các trận đấu diễn ra vào khung giờ muộn (23h45), tuy nhiên toàn đội vẫn sẽ được xem, lịch tập ngày hôm sau sẽ được chuyển sang buổi chiều.

Với các trận đấu ở Euro 2020, nếu ngày hôm sau có lịch tập buổi sáng, thì các cầu thủ chỉ được xem trận đấu sớm (20h). Còn nếu lịch tập là buổi chiều thì được xem thêm trận đấu ở khung giờ 23h. Hầu hết các trận đấu ở khung giờ muộn (2h sáng), các cầu thủ có thể xem lại vào ngày hôm sau hoặc xem video clip tóm tắt trận đấu (highlights).

Đông Á Thanh Hóa hiện đã hội tụ đầy đủ các cầu thủ và duy trì tập luyện hàng ngày. Đây là dịp để nhiều cầu thủ bị chấn thương hồi phục hoàn toàn cả về thể trạng cũng như chuyên môn như Hoàng Dương, Hữu Dũng, Văn Thắng, Trọng Hùng…

Xem Euro, Copa America một cách hợp lý những vẫn phải tuân thủ lịch tập luyện hàng ngày một cách hiệu quả là cách làm mà Đông Á Thanh Hóa đang thực hiện.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]