(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày mai (21-3) ở Thanh Hóa có mưa, mưa rào và dông rải rác, trời chuyển rét với nhiệt độ không khí thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C, vùng núi có nơi thấp hơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: Trời chuyển rét từ ngày 21-3

Từ ngày mai (21-3) ở Thanh Hóa có mưa, mưa rào và dông rải rác, trời chuyển rét với nhiệt độ không khí thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C, vùng núi có nơi thấp hơn.

Thanh Hóa: Trời chuyển rét từ ngày 21-3

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng trưa và chiều mai (21-3) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực tỉnh Thanh Hóa.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ đêm nay (20-3) đến sáng 21-3 ở vùng núi Bắc Bộ có mưa dông; từ trưa và chiều ngày 21-3 ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông; từ đêm ngày 21-3 ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày mai (21-3), ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Từ sáng mai (21-3), ở Thanh Hóa gió chuyển hướng Đông bắc trong đất liền cấp 3, ven biển cấp 4, cấp 5, ngoài khơi cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2.0 – 3.5m.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]