(Baothanhhoa.vn) - Những ngày này người dân Vĩnh Lộc đang “hòa cùng nhịp đập” hướng về TP Hồ Chí Minh để sẻ chia khó khăn với những người dân đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch, bệnh COVID-19.

Vĩnh Lộc chung tay ủng hộ Nhân dân TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch, bệnh

Những ngày này người dân Vĩnh Lộc đang “hòa cùng nhịp đập” hướng về TP Hồ Chí Minh để sẻ chia khó khăn với những người dân đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch, bệnh COVID-19.

Vĩnh Lộc chung tay ủng hộ Nhân dân TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch, bệnh

Thực hiện phương châm “Ai có món gì góp món đó”, trong 4 ngày qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Lộc đã tiếp nhận được hơn 100 tấn hàng hóa khô, củ quả và nhiều nhu yếu phẩm khác . Số hàng trên là những nông sản sẵn có tại địa phương như gạo, lạc, vừng, bí xanh, bí đỏ, chuối xanh, đu đủ xanh, còn lại những mặt hàng khác như cá khô, nước mắm, mì chính... được nhân dân đóng tiền để mua.

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và đảm bảo chất lượng đến tay người dùng, hội viên, đoàn viên ở các tổ chức đoàn thể trong huyện đã phân chia, đóng gói, ghi nhãn mác.

Vĩnh Lộc chung tay ủng hộ Nhân dân TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch, bệnh

Những món quà trên là tình cảm, tấm lòng của cán bộ và nhân dân huyện Vĩnh Lộc gửi đến Nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm chia sẻ những khó khăn của đồng bào.

Cùng với đó huyện Vĩnh Lộc cũng đã lên phương án cụ thể để đón các công dân từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có nguyện vọng trở về địa phương trong những ngày sắp tới.

Trịnh Thu


Trịnh Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]