(Baothanhhoa.vn) - Sáng 12-3, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã khởi công và trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại xã Văn Nho, huyện Bá Thước. Cùng tham gia có Đoàn Thanh niên Công ty CP Thiết bị vật tư Y tế Thanh Hóa (Themco), Huyện đoàn Bá Thước và lãnh đạo xã Văn Nho.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đinh thân nhân liệt sỹ tại Bá Thước

Sáng 12-3, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã khởi công và trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại xã Văn Nho, huyện Bá Thước. Cùng tham gia có Đoàn Thanh niên Công ty CP Thiết bị vật tư Y tế Thanh Hóa (Themco), Huyện đoàn Bá Thước và lãnh đạo xã Văn Nho.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đinh thân nhân liệt sỹ tại Bá Thước

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2021, chương trình phối hợp giữa Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và Huyện đoàn Bá Thước, qua quá trình khảo sát thực tế, chương trình đã chọn gia đình ông Lò Văn Chự ở thôn Tổ Lè, xã Văn Nho, huyện Bá Thước để hỗ trợ. Đây là gia đình thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở đã dột nát, xuống cấp nghiêm trọng.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đinh thân nhân liệt sỹ tại Bá Thước

Ngôi nhà cũ của ông Chự đã xuống cấp nghiêm trọng

Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Lò Văn Chự. Đây là kinh phí do Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa huy động và từ tài trợ của Công ty CP Thiết bị vật tư Y tế Thanh Hóa.

Ngôi nhà mới của gia đình ông Lò Văn Chự là nhà sàn, bắt đầu thi công trong tháng 3-2021, sau khi hoàn thành sẽ giúp gia đình cải thiện điều kiện sống, vượt khó vươn lên. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021).

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]