(Baothanhhoa.vn) - Ngày 13-8-2021, 200 máy thở cao cấp, hiện đại do Tập đoàn Sovico tài trợ đã được tàu bay của Vietjet vận chuyển từ CHLB Đức về đến TP Hồ Chí Minh để kịp thời hỗ trợ công tác cứu chữa người bệnh. Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng Tập đoàn Sovico, Vietjet, HDBank cùng các công ty thành viên triển khai nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

Ngày 13-8-2021, 200 máy thở cao cấp, hiện đại do Tập đoàn Sovico tài trợ đã được tàu bay của Vietjet vận chuyển từ CHLB Đức về đến TP Hồ Chí Minh để kịp thời hỗ trợ công tác cứu chữa người bệnh. Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng Tập đoàn Sovico, Vietjet, HDBank cùng các công ty thành viên triển khai nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

200 máy thở đã được Vietjet vận chuyển từ CHLB Đức về đến TP Hồ Chí Minh để kịp thời hỗ trợ công tác cứu chữa bệnh nhân COVID-19.

Trong giai đoạn vô cùng khó khăn vừa qua, cộng đồng doanh nghiệp đã phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ nhau cùng vượt qua thách thức. Các doanh nghiệp đã chung tay chia sẻ với Chính phủ trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, hỗ trợ người dân, cộng đồng, tổ chức cứu trợ, vận chuyển và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyên trên khắp mọi miền Tổ quốc, đóng góp lớn về tài chính vào Quỹ vaccine quốc gia và hỗ trợ các địa phương, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp Việt Nam đối với đất nước.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng Tập đoàn Sovico, Vietjet, HDBank triển khai nhiều hoạt động nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tiên phong trong các hoạt động sinh xã hội, Tập đoàn Sovico cùng HDBank, Vietjet của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo đã dành hàng nghìn tỷ đồng để chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19 với hàng loạt hoạt động khẩn trương, ý nghĩa.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

Trao tặng xe cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Sovico cùng HDBank và Vietjet đã tặng nhiều xe cấp cứu, máy thở, bộ kit xét nghiệm cùng nhiều trang thiết bị y tế hỗ trợ công tác khám, điều trị dịch bệnh COVID-19. Sự ủng hộ nhanh chóng, quyết liệt của Sovico, Vietjet, HDBank cùng cộng đồng doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành phố như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Hậu Giang, Long An, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu... vừa hỗ trợ kịp thời công tác cứu chữa người bệnh, đồng thời, góp phần động viên tinh thần các y bác sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng phòng chống dịch tại khắp các tỉnh thành phố.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

Chương trình “Bữa cơm yêu thương” cung cấp các suất cơm miễn phí đến bác sĩ ở các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, những hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động thiện nguyện, san sẻ yêu thương cũng được Sovico, Vietjet, HDBank triển khai ngay trong những ngày cao điểm của dịch bệnh với chương trình “Bữa cơm yêu thương” do nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng cán bộ công nhân viên phát động. Chương trình đã cung cấp hàng trăm nghìn suất cơm, hàng chục tấn lương thực, thực phẩm trong hơn hai tháng qua. Những ngày cao điểm mỗi ngày tới 30.000 suất cơm miễn phí được chương trình này chuyển đến bác sĩ ở các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài các suất cơm, chương trình cũng trao tặng các phần quà gồm gạo, mì tôm và các loại gia vị thiết yếu nhằm đảm bảo cuộc sống cho các gia đình nghèo trong khu vực bị phong toả.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

Vietjet thực hiện vận chuyển hàng triệu liều vắc - xin phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch, bệnh tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam đang diễn biến phức tạp dẫn tới nguy cơ thiếu hụt trang thiết bị y tế, vượt qua khó khăn, ngày 13-8 tàu bay của hãng hàng không Vietjet từ CHLB Đức đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất mang theo 200 máy thở cao cấp, hiện đại do Tập đoàn Sovico trao tặng. 200 máy thở này nhanh chóng được trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi dịch, bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp và các tỉnh, thành khác góp phần hỗ trợ kịp thời công tác cứu chữa người bệnh.

Trước đó, Vietjet cũng đã cùng Bộ Y tế phối hợp triển khai chuyên chở cho hơn 3.000 cán bộ, nhân viên y tế, chuyên chở trang thiết bị, vật tư y tế cũng như hàng triệu liều vắc - xin phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Doanh nghiệp cùng doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo: Đồng lòng, chung sức đẩy lùi dịch, bệnh

Vietjet thực hiện vận chuyển hơn 3.000 cán bộ nhân viên y tế cùng trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Vietjet cũng đã cùng các đơn vị trong tập đoàn mang tới 2 chương trình hoà nhạc trực tuyến “Chia sẻ để gần nhau hơn” ủng hộ quỹ vắc xin, động viên tinh thần chống dịch trong toàn dân với những tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, lan toả nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan đến với tất cả mọi người. Chương trình được tổ chức từ các đầu cầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Autralia, Hàn Quốc, Nhật Bản… và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia đã thu hút được hàng triệu lượt xem trong và ngoài nước cũng như bạn bè quốc tế.

Riêng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo - người điều hành các doanh nghiệp Sovico, Vietjet, HDBank cũng dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để kêu gọi ủng hộ cho Quỹ vắc - xin phòng, chống dịch COVID-19.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cũng đang hỗ trợ cho chương trình chuyển giao công nghệ sản xuất vắc - xin từ hãng uy tín quốc tế.

Có thể thấy, trong đại dịch, vai trò của các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu không chỉ là đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì các ngành huyết mạch, nỗ lực đảm bảo cuộc sống, công việc của cán bộ nhân viên mà còn đóng góp với cộng đồng nói chung, chung tay với các hoạt động để các doanh nghiệp, nhà máy mở cửa, cuộc sống người dân được trở lại bình thường.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]