(Baothanhhoa.vn) - Những năm gần đây, chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)” được triển khai sâu rộng trong các cấp công đoàn, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động về chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên và NLĐ, góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn kết bền chặt hơn giữa đoàn viên với tổ chức công đoàn.

258.803 người lao động được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Những năm gần đây, chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)” được triển khai sâu rộng trong các cấp công đoàn, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động về chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên và NLĐ, góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn kết bền chặt hơn giữa đoàn viên với tổ chức công đoàn.

258.803 người lao động được thụ hưởng từ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức ký kết các thỏa thuận hợp tác với đối tác là các đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ” với nội dung cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, giá thành ưu đãi so với thị trường cho đoàn viên, NLĐ.

Trong năm 2021, các cấp công đoàn trong tỉnh đã ký thỏa thuận hợp tác mới với 37 đối tác tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ”. Kết quả, có 258.803 đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng với tổng số tiền trên 12,7 tỷ đồng.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]