(Baothanhhoa.vn) - Chiều 7-7, Hội Nông dân (HND) tỉnh Thanh Hóa đã sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Hội Nông dân tỉnh

Chiều 7-7, Hội Nông dân (HND) tỉnh Thanh Hóa đã sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Hội Nông dân tỉnh

Toàn cảnh hội nghị.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ cơ quan HND tỉnh đã quán triệt sâu rộng Chỉ thị 05-CT/TW, xác định đây là công việc thường xuyên, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên. Các chi bộ và đoàn thể đã chủ động cụ thể hóa các nội dung của Chỉ thị thông qua nhiều hình thức với nhiều cách làm sáng tạo, gắn việc học tập và làm theo Bác với việc xây dựng công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

Theo đó, đã có 34 lượt chi bộ xây dựng kế hoạch làm theo Bác tương ứng với 68 việc. Có 167 lượt đảng viên đăng ký việc làm theo Bác tương ứng với 334 việc, trong đó có 22 lượt cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý xây dựng kế hoạch đăng ký làm theo Bác, tương ứng với 66 việc. Có tổng số 35 đề tài, sáng kiến của cá nhân được Thủ trưởng cơ quan HND tỉnh công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ cơ quan HND đã góp phần nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào nông nghiệp, nông thôn và nông dân trên địa bàn tỉnh.

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Hội Nông dân tỉnh

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan HND tỉnh đã tặng Giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.

Hoàng Lan


Hoàng Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]