(Baothanhhoa.vn) - Tối 29 - 5 , Hội Liên hiệp thanh niên ( LHTN ) Việt Nam huyện Như Thanh tổ chức Diễn đàn “Thanh niên Như Thanh học tập và làm theo lời Bác” chào mừng Đại Hội Hội LHTN huyện Như Thanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, tuyên dương cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2014 - 2019. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Diễn đàn “Thanh niên Như Thanh học tập và làm theo lời Bác

Tối 29 - 5, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Như Thanh tổ chức Diễn đàn “Thanh niên Như Thanh học tập và làm theo lời Bác” chào mừng Đại Hội Hội LHTN huyện Như Thanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, tuyên dương cán bộ Hộicó thành tích tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2014 - 2019. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên.

Diễn đàn “Thanh niên Như Thanh học tập và làm theo lời Bác ”

Tại chương trình, các đại biểu là đoàn viên thanh niên được nghe những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tuổi trẻ. Bên cạnh đó thanh niên trong toàn huyện được đối thoại với các đồng chí: Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đinh Xuân Hướng - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Tỉnh đoàn; đại diện thanh niên phát triển kinh tế giỏi...

Diễn đàn “Thanh niên Như Thanh học tập và làm theo lời Bác ”

Lãnh đạo huyện Như Thanh đã thông tin và phân tích những cơ hội trong phát triển kinh tế đối với thanh niên của huyện; phổ biến các chủ chương, chính sách ưu đãi dành cho thanh niên khởi nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm, định hướng trong quá trình khởi nghiệp và lập nghiệp. Đồng thời giải đáp các thắc mắc của đoàn viên thanh niên, nắm bắt và hiểu được những tâm tư nguyện vọng của thế hệ trẻ huyện nhà để có những định hướng trong thời gian tới. Các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định sẽ tiếp tục ban hành nhiều cơ chế chính sách và thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để đồng hành và hỗ trợ thanh niên trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới.

Diễn đàn “Thanh niên Như Thanh học tập và làm theo lời Bác ”

Dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên huyện đã tuyên dương 10 tập thể và 17 cá nhân là thanh niên tiêu biểu ở các lĩnh vực trong nhiệm kỳ 2014 - 2019 trên địa bàn huyện.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]