(Baothanhhoa.vn) - Sáng 26-12, tại Nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020.

Khởi tranh giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng 2020

Sáng 26-12, tại Nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020.

Khởi tranh giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng 2020

Giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020 là giải đấu được tỉnh Thanh Hóa lần đầu tổ chức ở quy mô toàn quốc

Tham dự giải năm nay có gần 200 VĐV đến từ 16 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở nội dung đối kháng với 12 hạng cân dành cho nam và 8 hạng cân dành cho nữ. Giải năm nay áp dụng luật thi đấu mới của bộ môn Pencak Silat.

Khởi tranh giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng 2020

Gần 200 VĐV của 16 tỉnh,thành, ngành trên cả nước tham gia tranh tài tại giải

Đây là giải đấu cấp quốc gia cuối cùng trong năm 2020, vì vậy các địa phương, đơn vị mạnh trên cả nước đều cử các VĐV xuất sắc nhất tham gia. Giải cũng được xem là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành đánh giá quá trình huấn luyện VĐV, qua đó bộ môn Pencak Silat Việt Nam sẽ tuyển chọn, bổ sung những gương mặt xuất sắc nhất cho đội tuyển trẻ quốc gia, đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới, đặc biệt là SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm 2021.

Khởi tranh giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng 2020

Ban tổ chức trao cở lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Đội tuyển Pencak Silat Thanh Hóa tham gia giải với 20 VĐV, trong đó hội tụ các VĐV xuất sắc nhất hiện nay và các VĐV trẻ kế cận. Giải sẽ là dịp để Pencak Silat Thanh Hóa khẳng định vị thế, thế mạnh ở đấu trường quốc gia, có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu quốc gia, quốc tế năm 2021.

Khởi tranh giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng 2020

Những kết quả, thành công tại giải đấu sẽ là cơ sở để tỉnh Thanh Hóa tiếp tục đưa giải đấu này trở thành thường niên, tổ chức ở quy mô toàn quốc. Ban tổ chức địa phương cũng đã bảo đảm tốt công tác tổ chức giải, bố trí nơi ăn, nghỉ, tạo điều kiện thi đấu thuận lợi nhất cho các đơn vị bạn về tham dự giải tại TP Sầm Sơn.

Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải; trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất. Lế bế mạc giải và trao thưởng sẽ diễn ra vào chiều ngày 28-12.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]