(Baothanhhoa.vn) - Chiều 18-2, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể dục - thể thao Thanh Hóa, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã khai mạc và tổ chức trận khai mạc Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021.

Khai mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup

Chiều 18-2, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể dục - thể thao Thanh Hóa, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã khai mạc và tổ chức trận khai mạc Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021.

Khai mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; các ban, sở, ngành liên quan, nhà tài trợ và các đội bóng tham gia giải.

Khai mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup

Ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 là giải đấu giành cho lứa tuổi nhỏ nhất nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Bên cạnh tạo ra một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, mong muốn của Ban Tổ chức là qua giải đấu tìm ra được những cầu thủ giỏi, những cầu thủ tâm huyết có tố chất chơi bóng đá để được đào tạo thành những cầu thủ chuyên nghiệp, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê và tình yêu với bóng đá, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Tham gia giải đấu, bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng và xử lý tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Khai mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup

Toàn cảnh lễ khai mạc.

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 diễn ra từ ngày 16-2 đến 28-2-2022 tại Nhà luyện tập và thi đấu thể dục - thể thao Thanh Hóa thu hút sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các tỉnh, thành phố, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc, gồm: HYS Hà Nội, Kon Tum, Sông Lam Nghệ An, Ngọc Hùng TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Liên đoàn Bóng đá TP Hà Nội, Khuyến Nông Bình Phước, Gia Bảo Hải Dương, Đồng Nai, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hải An Tây Ninh, Đoàn Phong Bắc Giang.

Khai mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Các đội tham dự giải chia làm 3 bảng đấu (2 bảng 5 đội và 1 bảng 4 đội), thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn 3 đội xếp nhất, 3 đội xếp thứ nhì và 2 đội xếp thứ ba có thành tích thi đấu tốt nhất ở ba bảng vào thi đấu tứ kết.

Khai mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup

Trận khai mạc giữa đội chủ nhà Việt Hùng Thanh Hóa gặp Khuyến nông Bình Phước.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng chủ nhà Việt Hùng Thanh Hóa gặp đội Khuyến nông Bình Phước.

Trần Hằng


Trần Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]