(Baothanhhoa.vn) - Câu Lạc bộ tennis huyện Tĩnh Gia vừa tổ chức giải quần vợt Tĩnh Gia mở rộng tranh cúp PTSC Thanh Hóa năm 2019, với sự tham gia của 41 cặp vận động viên đến từ 8 đoàn, đến từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sôi nổi giải quần vợt huyện Tĩnh Gia năm 2019

Câu Lạc bộ tennis huyện Tĩnh Gia vừa tổ chức giải quần vợt Tĩnh Gia mở rộng tranh cúp PTSC Thanh Hóa năm 2019, với sự tham gia của 41 cặp vận động viên đến từ 8 đoàn, đến từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Sôi nổi giải quần vợt huyện Tĩnh Gia năm 2019

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu theo điểm trình 1380 và 1600. Sau một ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao 2 cúp vàng, 2 cúp bạc và 4 cúp đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao trong giải đấu. Nằm trong khuôn khổ của giải đấu, Ban Tổ chức giải cũng đã trao 15 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện.

Sôi nổi giải quần vợt huyện Tĩnh Gia năm 2019

Giải là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời qua giải đấu cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết vì sự phát triển của phong trào quần vợt.

Sỹ Thành


Sỹ Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]