Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M "Đột phá" của Nga lần đầu tiên sẽ được giới thiệu trước công chúng tại cuộc diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva (ngày 9/5).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xe tăng chiến đấu T-90M “Đột phá” sắp trình làng tại Quảng trường Đỏ

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M “Đột phá” của Nga lần đầu tiên sẽ được giới thiệu trước công chúng tại cuộc diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva (ngày 9/5).

Xe tăng chiến đấu T-90M “Đột phá” sắp trình làng tại Quảng trường ĐỏXe tăng T-90M. (Nguồn: news.yahoo.com)

Một nguồn tin trong tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga ngày 6/3 cho biết xe tăng này sẽ nằm trong thành phần nhóm thiết bị quân sự trong cuộc diễu binh.

Theo nguồn tin trên, vào cuối tháng Một, các cuộc thử nghiệm nhà nước với dòng xe tăng T-90M đã hoàn tất, và trong tương lai gần, các xe tăng này sẽ được phiên chế trong quân đội Nga.

Trang mạng NSN cho biết, T-90M sử dụng môđun tháp chiến đấu mới nhất kết hợp với pháo 125mm độ chính xác cao. Ngoài ra, xe tăng này còn được trang bị hệ thống điều khiển hỏa lực tự động cao Kalina và súng máy phòng không điều khiển từ xa 12,7mm.

Trong xe lắp đặt hệ thống điều khiển và liên lạc kỹ thuật số, nhờ đó các chiến sỹ xe tăng có thể nhanh chóng nhận thông tin về tình hình trên chiến trường.

Theo TASS


Theo TASS

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]