Ngày 10/4, Bộ Quốc phòng Saudi Arabia thông báo đã hành quyết 3 binh sỹ về tội phản quốc. Các binh sỹ này đã bị kết tội "cấu kết với kẻ thù" nhằm đe dọa các lợi ích của quân đội và vương quốc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Saudi Arabia hành quyết 3 binh sỹ vì tội danh “cấu kết với kẻ thù”

Ngày 10/4, Bộ Quốc phòng Saudi Arabia thông báo đã hành quyết 3 binh sỹ về tội phản quốc. Các binh sỹ này đã bị kết tội “cấu kết với kẻ thù” nhằm đe dọa các lợi ích của quân đội và vương quốc.

Saudi Arabia hành quyết 3 binh sỹ vì tội danh “cấu kết với kẻ thù”Binh sỹ Saudi Arabia. (Ảnh minh họa: educativz.com)

Ba binh sỹ bị hành quyết là Mohammed bin Ahmed, Shaher bin Issa và Hamoud bin Ibrahim. Tuy nhiên, Saudi Arabia không công bố những người này cấu kết với kẻ thù nào của đất nước.

Những động thái trên diễn ra sau khi Thái tử Mohammed bin Salman tiếp tục củng cố quyền lực và đẩy mạnh chiến dịch quân sự của liên quân do Saudi Arabia đứng đầu tại Yemen.

Trong vòng 3 năm qua, Thái tử Mohammed bin Salman đã ra lệnh tiến hành nhiều chiến dịch trấn áp những phần tử âm mưu gây rối loạn đất nước, trong đó có vụ bắt giữ hoàng thân Ahmed bin Abdulaziz al-Saud, cựu thái tử Mohammed bin Nayef và em trai Nawaf bin Nayef về "âm mưu tạo phản” nhằm soán ngôi của Quốc vương Salman.

Theo AP


Theo AP

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]