Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong một vụ nổ xảy ra ngày 21/6 tại cơ sở sản xuất pháo hoa ở bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nổ cơ sở sản xuất lậu pháo hoa ở Ấn Độ, ít nhất 3 người thiệt mạng

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong một vụ nổ xảy ra ngày 21/6 tại cơ sở sản xuất pháo hoa ở bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ.

Nổ cơ sở sản xuất lậu pháo hoa ở Ấn Độ, ít nhất 3 người thiệt mạngVụ nổ đã khiến 3 người gồm 2 phụ nữ và 1 bé trai thiệt mạng và 2 người đàn ông bị thương. (Nguồn: thehindu.com)

Cảnh sát cho biết vụ nổ xảy ra vào buổi sáng tại một xưởng sản xuất ở Thaiyilpatti thuộc quận Virudhunagar, cách thủ phủ Chennai của bang Tamil Nadu khoảng 500km về phía Tây Nam.

Vụ nổ đã khiến 3 người gồm 2 phụ nữ và 1 bé trai thiệt mạng và 2 người đàn ông bị thương.

Lực lượng cảnh sát , cứu hỏa và nhân viên xử lý thảm họa đã có mặt tại hiện trường.

Những người bị thương đã được đưa đến cơ sở y tế gần nhất điều trị. Nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra làm rõ. Các báo cáo cho biết cơ sở sản xuất này hoạt động trái phép.

Tháng Hai năm nay, ít nhất 19 người đã thiệt mạng và 35 người khác bị thương trong một vụ nổ tương tự tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở làng Acchankulam thuộc quận Virudhunagar, bang Tamil Nadu.

Sản xuất pháo hoa là một ngành kinh doanh “ăn nên làm ra” ở Ấn Độ do pháo hoa thường được sử dụng cho các lễ kỷ niệm như đám cưới và lễ hội.

Pháo hoa của các cơ sở hoạt động trái phép ở Ấn Độ thường có khá rẻ trên thị trường, nên số lượng tiêu thụ lớn.

Theo AP


Theo AP

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]