(Baothanhhoa.vn) - Theo kết quả của cuộc khảo sát mới đây của công ty thăm dò dư luận Hinterlaces của Venezuela, Tổng thống nước này Nicolas Maduro nhận được sự ủng hộ của 58% số cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến diễn ra ngày 20/5 tới tại quốc gia Nam Mỹ này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hơn 50% số cử tri Venezuela ủng hộ Tổng thống Nicolas Maduro

Theo kết quả của cuộc khảo sát mới đây của công ty thăm dò dư luận Hinterlaces của Venezuela, Tổng thống nước này Nicolas Maduro nhận được sự ủng hộ của 58% số cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến diễn ra ngày 20/5 tới tại quốc gia Nam Mỹ này.

Đối với câu hỏi dự báo về kết quả bầu cử, 71% số người được phỏng vấn cho rằng đương kim Tổng thống Maduro sẽ đắc cử, 17% chọn lựa cựu Thống đốc bang Lara Henri Falcon - đại diện cho 2 chính đảng là Tiến bộ cải cách (AP) và Phong trào Chủ nghĩa xã hội (MAS). Cuộc thăm dò dư luận được thực hiện từ ngày 27/4-9/5, với việc tiến hành 1.580 cuộc phỏng vấn trực tiếp các hộ gia đình người Venezuela trên cả nước. Công ty thăm dò dư luận Hinterlaces khẳng định, cuộc khảo sát có mức độ tin cậy là 95%.


HG (Theo AFP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]