Tin liên quan
Đọc nhiều
Hải quân Mỹ đặt hàng thêm 18 máy bay tiêm kích F-35
Theo Sputniknews, Lầu Năm Góc ngày 9/8 thông báo công ty Hàng không Lockheed Martin đã giành được hợp đồng trị giá 524 triệu USD của Hải quân Mỹ để chế tạo thêm 18 máy bay tiêm kích F-35 Joint Strike Fighter, trong đó có 2 chiếc dành cho Italy.
Máy bay chiến đấu F-35 Lightning II của Mỹ cất cánh từ căn cứ không quân Tyndall ở Florida ngày 16/9/2016. (Ảnh: AFP/ TTXVN)
Thông báo có đoạn: “Công ty hàng không Lockheed Martin (tại) Fort Worth , bang Texas, được trao một bản hợp đồng trị giá 524,1 triệu USD để sản xuất Lô số 15 gồm 7 máy bay F-35A và 2 máy bay F-35B, Lô số 16 gồm 7 máy bay F-35A và 2 máy bay F-35B cho chính phủ Italy.”
Theo thông báo, hơn một nửa khối lượng công việc trong hợp đồng sẽ được thực hiện ở Fort Worth, 14% tại El Segundo (bang California) và 9% ở Vương quốc Anh.
Hôm 28/7, chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng đã thông qua thương vụ cung cấp 35 máy bay F-35 trị giá 8,4 tỷ USD cho Đức.
Theo Sputniknews
{name} - {time}
- 2023-12-03 14:57:00
Philippines: Con số thương vong trong vụ nổ ở Đại học bang Mindanao tăng
- 2023-12-03 14:02:00
Đức: Tuyết rơi dày kỷ lục, hàng trăm chuyến bay bị hủy
- 2022-08-10 08:17:00
Mexico ghi nhận mức lạm phát cao kỷ lục trong 22 năm qua
Hội đồng Bảo an tổ chức họp khẩn về tình hình Trung Đông
Cuba khống chế vụ cháy kho chứa dầu sau nhiều ngày nỗ lực
Nga mở rộng hành lang nhân đạo tại các cảng trên Biển Đen
Pháp: Thương mại thâm hụt 71 tỷ euro vì giá năng lượng tăng cao
ECB bơm hàng tỷ USD vào các thị trường nợ yếu hơn của Eurozone
Ngoại trưởng HànQuốc và Trung Quốc thảo luận về chuỗi cung ứng
Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ thảo luận về thỏa thuận mua máy bay chiến đấu
Hàn Quốc: Đảng cầm quyền chỉ định Chủ tịch lâm thời
Dân số Nhật Bản giảm với tốc độ kỷ lục trong 13 năm liên tiếp