(Baothanhhoa.vn) - Một nguồn thạo tin ngày 4/9 cho biết, Thống đốc bang Arizona Doug Ducey đã chọn cựu Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa Jon Kyl để bổ sung vị trí khuyết thiếu của cố Thượng nghị sỹ John McCain. Thông tin này đã được tờ The Arizona Republic đăng tải.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cựu Thượng nghị sỹ Jon Kyl sẽ thay thế ông John McCain

Một nguồn thạo tin ngày 4/9 cho biết, Thống đốc bang Arizona Doug Ducey đã chọn cựu Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa Jon Kyl để bổ sung vị trí khuyết thiếu của cố Thượng nghị sỹ John McCain. Thông tin này đã được tờ The Arizona Republic đăng tải.

Thống đốc Ducey sẽ bổ nhiệm ông Jon Kyl, người đã từng làm việc bên cạnh Thượng nghị sỹ John McCain trong 3 nhiệm kỳ và từng là lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mỹ trước khi nghỉ hưu vào năm 2012, để thay thế ông McCain cho tới khi diễn ra một cuộc bầu cử đặc biệt vào năm 2020 nhằm quyết định người nắm giữ vị trí này trong 2 năm cuối nhiệm kỳ của ông McCain. Thượng nghị sỹ McCain, người đã qua đời hồi tuần trước vì căn bệnh ung thư não, đã đắc cử nhiệm kỳ cuối cùng dài 6 năm vào năm 2016. Kể từ khi rời khỏi Thượng viện, ông Jon Kyl là nhà vận động hành lang cho thành phố Covington ở Washington.


HG (Theo AFP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]