Tin liên quan
Đọc nhiều
Ấn Độ: Cháy chung cư 4 tầng, ít nhất 9 người đã thiệt mạng
Ngày 23/12, lực lượng cứu hỏa thành phố New Delhi xác nhận ít nhất 9 người đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn tại một tòa chung cư 4 tầng ở khu vực Kirari, Tây Bắc thủ đô New Delhi của Ấn Độ .
Xe cứu hỏa gần hiện trường một vụ hỏa hoạn tại Ấn Độ. Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)
Hỏa hoạn hiện đã được dập tắt và công tác cứu nạn vẫn đang được triển khai. Trong số các nạn nhân thiệt mạng có 4 phụ nữ và 3 trẻ em.
Ngoài ra, có 3 người bị thương được cứu tại hiện trường, trong đó 1 người bị bỏng 15% và 2 người hít phải khói độc.
Theo nhà chức trách, tòa nhà được xây trên mảnh đất có diện tích 50m2 và lửa bùng phát tại tầng trệt là một cửa hàng quần áo. Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện. Công tác điều tra đang được tiến hành.
Đây là vụ hỏa hoạn thứ hai xảy ra tại thủ đô New Delhi trong tháng này.
Ngày 8/12, có 43 người, phần lớn là người lao động, đã thiệt mạng trong một trận hỏa hoạn nghiêm trọng tại một tòa nhà ở khu vực Filmistan , phía Bắc New Delhi.
Điều tra cho thấy tòa nhà được xây dựng và hoạt động thương mại trái phép, cũng như không được trang bị các phương tiện chữa cháy.
Theo AFP
{name} - {time}
- 2023-06-05 16:08:00
“Baltops 23” - NATO điều 50 tàu chiến tham gia tập trận rầm rộ ở biển Đông
- 2023-06-05 15:41:00
Campuchia cho người lao động nghỉ 3 ngày để tham gia bầu cử
- 2019-12-23 16:11:00
Thủ tướng Nhật Bản lên đường thăm Trung Quốc dự thượng đỉnh 3 bên
Mỹ chưa quyết định về cuộc hội đàm ngoại trưởng 3 bên với Hàn, Nhật
Planet Labs: Triều Tiên có thể đang mở rộng sản xuất bệ phóng tên lửa
Hàn Quốc kêu gọi Trung Quốc ngăn căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên
Mỹ: Xả súng tại Chicago làm 13 người thương vong
Giao tranh ác liệt, quân đội Syria đạt bước tiến lớn ở vùng Tây Bắc
Nga khẳng định lập trường về các dự án đường ống khí đốt
Nổ bom liên tiếp tại miền Nam Philippines, 22 người bị thương
Israel, Hy Lạp và Cyprus sắp ký thỏa thuận đường ống dẫn khí EastMed
Các lệnh trừng phạt của Mỹ không ảnh hưởng tới Thổ Nhĩ Kỳ