(Baothanhhoa.vn) - Ngày 23 - 10, Trại giam Thanh Lâm đã tổ chức Hội thi “Cảnh sát quản giáo giỏi lần thứ V năm 2020”. 20 thí sinh xuất sắc đại diện cho lực lượng quản giáo của các phân trại và khu sản xuất đã tham gia hội thi.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trại Giam Thanh Lâm tổ chức Hội thi cảnh sát quản giáo giỏi

Ngày 23 - 10, Trại giam Thanh Lâm đã tổ chức Hội thi “Cảnh sát quản giáo giỏi lần thứ V năm 2020”. 20 thí sinh xuất sắc đại diện cho lực lượng quản giáo của các phân trại và khu sản xuất đã tham gia hội thi.

Trại Giam Thanh Lâm tổ chức Hội thi cảnh sát quản giáo giỏi

Hội thi nhằm đánh giá kết quả năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, xây dựng nếp sống văn hóa, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an Nhân dân nói chung và Điều lệnh của lực lượng cảnh sát quản giáo; là nơi để cán bộ quản giáo trau dồi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm.

20 thí sinh đã trải qua các phần thi thuyết trình, vấn đáp với nội dung kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ xử lý tình huống, các câu hỏi về hiểu biết nội dung các văn bản quy phạm pháp luật và hướng dẫn thi hành; kiến thức nghiệp vụ liên quan đến công tác thi hành án phạt tù; về xử lý tình huống một số vụ việc thường xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ…

Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Phân trại số 1, giải nhì cho Phân trại số 4, giải ba cho Phân trại số 5 và số 6; 2 giải khuyến khích cho Phân trại số 3 và số 2. Ngoài ra còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh có điểm số cao.

Trại Giam Thanh Lâm tổ chức Hội thi cảnh sát quản giáo giỏi

Nhân dip này, Trại giam Thanh Lâm đã quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng lũ, lụt với số tiền trên 24 triệu đồng.

Quỳnh Nga


Quỳnh Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]