(Baothanhhoa.vn) - Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa vừa đến thăm, tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương tại huyện Hậu Lộc và Nga Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tỉnh đoàn Thanh Hóa tặng quà cho tân binh và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ

Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa vừa đến thăm, tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương tại huyện Hậu Lộc và Nga Sơn.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa tặng quà cho tân binh và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Hoàng Văn Thanh tặng quà cho tân binh tại huyện Hậu Lộc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Hoàng Văn Thanh đã động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các tân binh đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đoàn công tác đã tặng 10 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương tại huyện Hậu Lộc và Nga Sơn.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Tỉnh đoàn cũng như các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đối với tân binh lên đường nhập ngũ.

Nguyễn Thủy


Nguyễn Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]