(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29-7 nắng nóng dịu dần ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Từ ngày 30-7 nắng nóng có khả năng kết thúc ở các tỉnh ven biển Trung Bộ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: Nắng nóng sẽ dịu dần vào ngày mai (30-7)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29-7 nắng nóng dịu dần ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Từ ngày 30-7 nắng nóng có khả năng kết thúc ở các tỉnh ven biển Trung Bộ.

Thanh Hóa: Nắng nóng sẽ dịu dần vào ngày mai (30-7)

Ảnh minh họa.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 52-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C.

Do nhiệt độ ban ngày trời nắng, nắng nóng, chiều tối và đêm có nguy cơ rất cao xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như: Sấm sét, gió mạnh, mưa rào mạnh, tố lốc và mưa đá; cục bộ có nơi mưa to, nhất là ở khu vực trung du và vùng núi. Đề nghị chú ý theo dõi chặt chẽ các bản tin dự báo, cảnh báo và diễn biến của thời tiết, có biện pháp hữu hiệu phòng tránh các hiện tượng thời tiết nguy hiểm, giảm thiểu thiệt hại.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]