(Baothanhhoa.vn) - Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Thanh Hóa, đêm 10 và rạng sáng 11-1, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh, ở Thanh Hóa không mưa, nhiệt độ không khí lúc 01h ngày 11-1 phổ biến từ 10 – 11 độ C, trời tiếp tục rét hại.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: Không khí lạnh tăng cường, liên tục rét đậm, rét hại

Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Thanh Hóa, đêm 10 và rạng sáng 11-1, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh, ở Thanh Hóa không mưa, nhiệt độ không khí lúc 01h ngày 11-1 phổ biến từ 10 – 11 độ C, trời tiếp tục rét hại.

Thanh Hóa: Không khí lạnh tăng cường, liên tục rét đậm, rét hại

Nông dân che phủ nylon để chống rét cho mạ xuân. (Ảnh: TTXVN)

Dự báo: Từ ngày 11 đến 13-1 do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh ở Thanh Hóa phổ biến không mưa, trời liên tục rét hại (trọng tâm rét tập trung ở các huyện vùng núi cao như Quan Hóa, Mường Lát, Quan Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Lang Chánh, Thường Xuân, Ngọc Lạc) với nhiệt độ không khí trung bình ngày phổ biến 11 - 13 độ C, thấp nhất xuống 7 - 9 độ C, vùng núi cao có nơi xuống dưới 7 độ C.

Gió Đông bắc trong đất liền mạnh lên cấp 3, cấp 4, vùng ven biển cấp 5, vùng biển ngoài khơi cấp 7, giật cấp 8, Biển động mạnh, sóng biển cao từ 2.0 - 4.0 m.

Cảnh báo: Do trời rét đậm, rét hại và nhiệt độ xuống thấp nên ở vùng núi cao cần đề phòng có băng giá và sương muối. Đề nghị có biện pháp hữu hiệu phòng tránh rét cho người, vật nuôi và cây trồng.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]