(Baothanhhoa.vn) - Trong 2 ngày 23 và 24-2, Thành đoàn TP Thanh Hoá đã đến thăm và trao tặng quà cho tân binh các phường, xã trên địa bàn TP Thanh Hoá trước khi lên đường nhập ngũ.

Thành đoàn TP Thanh Hoá trao 182 suất quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Trong 2 ngày 23 và 24-2, Thành đoàn TP Thanh Hoá đã đến thăm và trao tặng quà cho tân binh các phường, xã trên địa bàn TP Thanh Hoá trước khi lên đường nhập ngũ.

Thành đoàn TP Thanh Hoá trao 182 suất quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Năm 2021, TP Thanh Hoá có 182 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 157 quân nhân, 18 công an nghĩa vụ, 7 dự bị. Trong 182 tân binh có 2 tân binh nữ tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Các phường có số lượng tân binh nhập ngũ đông là phường Đông Vệ 9 người, Quảng Thành 9 người, Quảng Cát 8 người, Quảng Phú 7 người…

Thành đoàn TP Thanh Hoá trao 182 suất quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên, khích lệ những thanh niên lên đường nhập ngũ, Thành đoàn TP Thanh Hoá đã kêu gọi, vận động được 91 triệu đồng, trao tặng 182 suất quà cho 182 tân binh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19, Thành đoàn thành phố không tổ chức gặp mặt và trao quà tập trung như những năm trước mà thành lập các đoàn đến các phường, xã để trao tặng.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Thành đoàn TP Thanh Hoá chúc mừng các tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021, đồng thời mong muốn các tân binh nhận thức đúng đắn về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tố Phương


Tố Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]