YouTube cho biết họ đã vượt mốc hơn 1,5 tỷ người dùng đăng nhập vào trang web mỗi tháng, tương đương với việc cứ 5 người trên thế giới thì có một người sử dụng trang chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cứ 5 người trên thế giới thì có một người sử dụng YouTube

YouTube cho biết họ đã vượt mốc hơn 1,5 tỷ người dùng đăng nhập vào trang web mỗi tháng, tương đương với việc cứ 5 người trên thế giới thì có một người sử dụng trang chia sẻ video lớn nhất thế giới.

YouTube cũng thông báo rằng những người dùng ​dành hơn một giờ mỗi ngày để xem video trên các thiết bị di động. Thông tin này được YouTube đưa ra trang chia sẻ video này ra mắt nền tảng truyền hình mới, YouTube TV. YouTube là sản phẩm trí tuệ của các cựu nhân viên PayPal - Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim.Tháng 2 năm 2005, những người sáng lập đã đăng ký tên miền, và hai tháng sau đó, nhóm đã tải lên video đầu tiên - đoạn clip 19 giây về một vườn thú. Và chỉ hơn một năm sau, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD khi nó đang sở hữu khoảng 700 triệu lượt xem mỗi tuần. Ngày nay, YouTube là nơi đến quen thuộc của các nhà sản xuất phim, diễn viên, nhạc sỹ và nhiều người khác để chia sẻ những video sáng tạo của họ với thế giới. Cột mốc mới 1,5 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng đã được Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki công bố tại VidCon trong tuần này. Đây là một hội nghị video trực tuyến hàng năm được tổ chức tại Anaheim Convention Center ở California, Mỹ. Bà Wojcicki đã lưu ý rằng một phần của thành công đó là do YouTube Red, một dịch vụ thuê bao cung cấp "nhạc không bị gián đoạn, không có video quảng cáo và nhiều tiện ích khác nữa." "Cho đến nay, chúng tôi đã tung ra 37 loạt phim và bộ phim gốc trên YouTube Red, và chúng chiếm gần một phần tư tỷ lệ lượt xem," bà Wojcicki chia sẻ trong một bài đăng trên blog./.

Theo TTXVN


Quản trị tin bài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]