(Baothanhhoa.vn) - Ngày 20-9, tại khách sạn Centara Central World, thủ đô Băng Cốc (Thái Lan) đã diễn ra lễ trao giải TTG Travel Awards lần thứ 29, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) vinh dự được vinh danh với giải thưởng “Best Travel Agency - Vietnam”. Đây là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp nhận được giải thưởng này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Vietravel lần thứ 7 liên tiếp nhận giải thưởng TTG Travel Awards

Ngày 20-9, tại khách sạn Centara Central World, thủ đô Băng Cốc (Thái Lan) đã diễn ra lễ trao giải TTG Travel Awards lần thứ 29, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) vinh dự được vinh danh với giải thưởng “Best Travel Agency - Vietnam”. Đây là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp nhận được giải thưởng này.

Đại diện lãnh đạo Vietravel cùng các doanh nghiệp đạt giải tại lễ trao giải TTG Travel Awards 2018.

Giải thưởng TTG Travel Awards do báo TTG Asia (ấn phẩm chuyên về hoạt động kinh doanh lữ hành, hàng không nổi tiếng trên thị trường du lịch Châu Á - Thái Bình Dương) khởi xướng từ năm 1989, nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, gồm 4 hạng mục: Giải thưởng dành cho nhà cung cấp dịch vụ du lịch (Travel Supplier); Giải thưởng cho công ty lữ hành hàng đầu (Travel Agency); Giải thưởng cho các thành tích xuất sắc thuộc các ngành nghề (Outstanding Achievement) và Giải thưởng Travel Hall of Fame dành cho các doanh nghiệp đạt giải thưởng từ 10 lần tính từ năm 1989 đến nay.

Năm nay, Vietravel tiếp tục góp mặt trong danh sách giải thưởng TTG Travel Awards năm 2018 với hạng mục “Best Travel Agency - Vietnam”.

Đáng nói là trước đó không lâu, vào ngày 3-9-2018, Vietravel cũng đã vinh dự đạt giải thưởng du lịch thế giới WTA ở 2 hạng mục “Asia"s Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam"s Leading Tour Operator 2018”. Đơn vị cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”.

TTG Travel Awards được coi là giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp du lịch của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trong khi WTA là giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng được ví như giải “Oscar của ngành Công nghiệp du lịch”.

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Vietravel tại lễ trao giải TTG Travel Awards 2018.

“Những giải thưởng Vietravel đã đạt được đánh dấu sự trưởng thành của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mạnh mẽ bước vào sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp trong giai đoạn hội nhập quốc tế đầy cạnh tranh. Đây cũng chính là động lực để Vietravel cố gắng phấn đấu và phát huy nhiều hơn nữa để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước”, Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Vietravel chia sẻ.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, Vietravel đã khai trương chi nhánh Thanh Hóa tại số 109 Dương Đình Nghệ, TP Thanh Hóa.

Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, tiên phong xây dựng sản phẩm mới đón đầu xu thế thị trường. Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu, trong những năm qua Vietravel còn ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng bằng các hoạt động xã hội chung tay vì cộng đồng, quyên góp ủng hộ hàng chục tỷ đồng. Công tác phụng dưỡng các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; chương trình mổ mắt “Ánh sáng cho cuộc đời” - quỹ Light for Life; xây nhà tình nghĩa; ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi; ủng hộ quỹ vì người nghèo; góp đá xây Trường Sa; tặng quà Tết các hộ gia đình nghèo; tài trợ học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo, hiếu học; đồng hành cùng các địa phương trong công tác quy hoạch phát triển du lịch… bằng cả tâm huyết và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng.

Với giải thưởng TTG Travel Awards 2018, một lần nữa Vietravel khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch Việt Nam, xứng đáng là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]