(Baothanhhoa.vn) - Trong 2 ngày 28 và 29-9, các doanh nghiệp lữ hành Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, tổ chức chương trình famtrip Quảng Bình, với chủ đề “Dấu ấn Quảng Bình – Hành trình liên kết”.

“Dấu ấn Quảng Bình - Hành trình liên kết”

Trong 2 ngày 28 và 29-9, các doanh nghiệp lữ hành Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, tổ chức chương trình famtrip Quảng Bình, với chủ đề “Dấu ấn Quảng Bình – Hành trình liên kết”.

“Dấu ấn Quảng Bình - Hành trình liên kết”

Khách du lịch trải nghiệm dịch vụ vui chơi tại khu du lịch hang Tối.

Trong chuyến khảo sát, đoàn đã tham quan các điểm du lịch khá mới, song hấp dẫn và giàu tiềm năng phát triển của tỉnh Quảng Bình như hang Tối, suối Nước Moọc, đồi cát Quang Phú, vườn sâm Tuệ Linh Bố Chính và công viên Ozo.

“Dấu ấn Quảng Bình - Hành trình liên kết”

Một góc cảnh quan khu du lịch hang Tối.

Tại hang Tối, có khá nhiều dịch vụ cho du khách lựa chọn và trải nghiệm. Trong đó có đu dây tự do (zipline), với chiều dài 400m ngang qua sông đến cửa hang; hoặc khám phá và tắm bùn trong hang, chèo thuyền kayak khám phá sông Chày; đu dây zipline để thả mình xuống tắm sông và tham gia nhiều trò chơi dưới nước thú vị. Còn tại suối nước Moọc, du khách cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như chèo thuyền kayak, câu cá và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon.

“Dấu ấn Quảng Bình - Hành trình liên kết”

Đoàn famtrip tham quan và trải nghiệm dịch vụ đào sâm tại vườn sâm Tuệ Lâm.

Nếu du khách đến với đồi cát Quang Phú, có thể trải nghiệm cảm giác lạc vào sa mạc. Còn đến tham quan và mua sắm tại vườn sâm Tuệ Linh Bố Chính và công viên Ozo, du khách có thể đi bộ qua những cầu gỗ hai bên là cánh rừng nguyên sinh hoang sơ và tìm hiểu hệ sinh thái da dạng phong phú của vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Hoặc du khách có thể tham gia các thử thách trong chuỗi trò chơi cảm giác mạnh trên cây, chèo kayak, thuyền Sup hay chèo thuyền xuôi thác 999m của suối Ozo…

“Dấu ấn Quảng Bình - Hành trình liên kết”

Sâm Tuệ Lâm được trưng bày, giới thiệu đến khách du lịch.

Thông qua việc phối hợp tổ chức đoàn famtrip Quảng Bình cho các doanh nghiệp lữ hành Thanh Hóa, phía Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng hướng tới đẩy mạnh khai thác tiềm năng, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch tại địa phương. Qua đó, các hãng lữ hành và các đơn vị cung cấp dịch vụ của 2 tỉnh sẽ khảo sát, lựa chọn, xây dựng và giới thiệu đến du khách những tuor du lịch mới, hấp dẫn. Đặc biệt, đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá và liên kết trong phát triển du lịch giữa 2 tỉnh Thanh Hóa và Quảng Bình.

Khôi Nguyên


Khôi Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]