(Baothanhhoa.vn) - Để thực hiện hiệu quả các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, ngày 5-9, UBND TP Thanh Hoá đã có thông báo khẩn số 372/TB-UBND về “Thời gian thực hiện kiểm soát người và phương tiện di chuyển trong nội thành thành phố trong các ngày từ 6-9 đến hết ngày 8-9”. Cụ thể như sau:

Thời gian di chuyển qua các chốt trong nội thành TP Thanh Hoá mà không phải xuất trình giấy tờ

Để thực hiện hiệu quả các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, ngày 5-9, UBND TP Thanh Hoá đã có thông báo khẩn số 372/TB-UBND về “Thời gian thực hiện kiểm soát người và phương tiện di chuyển trong nội thành thành phố trong các ngày từ 6-9 đến hết ngày 8-9”. Cụ thể như sau:

Thời gian di chuyển qua các chốt trong nội thành TP Thanh Hoá mà không phải xuất trình giấy tờ

Thời gian người và phương tiện được phép di chuyển qua các chốt trong nội thành thành phố mà không phải xuất trình giấy tờ gồm:

Từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 15 phút.

Từ 11 giờ 15 phút đến 12 giờ.

Từ 13 giờ đến 13 giờ 40 phút.

Từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

Ngoài các khung giờ trên, giữ nguyên việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đối với người và phương tiện di chuyển trong nội thành thành phố (khi đi qua các chốt phải xuất trình các giấy tờ theo Công văn số 5016/UBND-VP, ngày 4-9-2021 của Chủ tịch UBND thành phố).

Riêng các phương tiện giao thông của các cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang khi di chuyển trên địa bàn thành phố không áp dụng việc kiểm soát.

Để hạn chế ùn tắc giao thông, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố chủ động bố trí, sắp sếp thời gian đi sớm hơn (đối với giờ đi làm) và về muộn hơn (đối với giờ tan tầm) theo các khung giờ quy định nêu trên.

Ngoài các khung giờ được phép di chuyển nêu trên, nếu phải đi làm nhiệm vụ của do cơ quan, đơn vị phân công, cán bộ, công chức, người lao động phải có giấy giới thiệu do cơ quan đơn vị chủ quản cấp mới được phép di chuyển.

Xem chi tiết tại đây.

Tố Phương


Tố Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]