(Baothanhhoa.vn) - Sáng 7-12, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân. Đại diện lãnh đạo các sở: Ngoại vụ, Nội vụ, LĐ, TB&XH và một số cơ quan, đoàn thể chính trị trong tỉnh đã tham dự.

Tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân

Sáng 7-12, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân. Đại diện lãnh đạo các sở: Ngoại vụ, Nội vụ, LĐ, TB&XH và một số cơ quan, đoàn thể chính trị trong tỉnh đã tham dự.

Tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân

Toàn cảnh buổi tập huấn

Hội nghị đã triển khai Chỉ thị 38 của Ban Bí thư Trung ương, Kế hoạch hành động số 230/KH-UBND thực hiện chỉ thị số 38 của Ban Bí thư; cập nhật thông tin đối ngoại về tình hình quốc tế, quan hệ hợp tác hữu nghị Việt - Mỹ sau 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao; Nghị định số 80/2020/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại, chương trình hợp tác và xúc tiến viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2020-2025.

Ngoài ra, còn được xem phim tài liệu “Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam - 70 năm phấn đấu vì hòa bình, hữu nghị hợp tác và phát triển".

Tập huấn công tác đối ngoại Nhân dân

Đại biểu của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh tiếp thu nội dung

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại Nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn Thanh Hóa, giúp cán bộ, thành viên của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh nắm bắt thêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đối ngoại Nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Qua đó, cũng cập nhật thêm thông tin quan trọng về công tác đối ngoại của đất nước, của tỉnh; tăng cường năng lực, nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, huy động sự tham gia của các cấp, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, địa phương trong việc thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại Nhân dân.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]