(Baothanhhoa.vn) - Chiều 5-4, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức tập huấn can thiệp, hỗ trợ người nghiện ma túy cho cán bộ thôn, bản của 4 huyện Như Xuân, Như Thanh, Hậu Lộc và Nga Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tập huấn can thiệp hỗ trợ người nghiện ma túy cho cán bộ thôn, bản

Chiều 5-4, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức tập huấn can thiệp, hỗ trợ người nghiện ma túy cho cán bộ thôn, bản của 4 huyện Như Xuân, Như Thanh, Hậu Lộc và Nga Sơn.

Tập huấn can thiệp hỗ trợ người nghiện ma túy cho cán bộ thôn, bản

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Trong thời gian 3 ngày, 132 học viên là trưởng thôn, cán bộ phụ nữ và đoàn thanh niên thôn của 4 huyện sẽ được cán bộ Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội truyền đạt các phương pháp can thiệp, hỗ trợ người nghiện ma túy, người cai nghiện ma túy tại cộng đồng, người cai nghiện ma túy ở các cơ sở cai nghiện ma túy trở về địa phương hòa nhập cộng đồng.

Tập huấn can thiệp hỗ trợ người nghiện ma túy cho cán bộ thôn, bản

Học viên thảo luận tại buổi tập huấn.

Với những kiến thức tiếp thu được, khi trở về địa phương học viên sẽ là những tuyên truyền viên nhiệt tình trong công tác phòng, chống tệ nạn ma túy nói chung, có sự can thiệp, hỗ trợ cho người nghiện ma túy tại gia đình, tại cộng đồng làng, xã, góp phần giúp ngành Lao động, Thương binh và Xã làm tốt chính sách an sinh xã hội.

Mai Phương


Mai Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]