(Baothanhhoa.vn) - Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho người dân, ngày 19-7, Hội Nông dân tỉnh đã thành lập và tổ chức ra mắt “Câu lạc bộ nông dân với an toàn giao thông (ATGT)” tại khu phố Tân Phong, thị trấn Triệu Sơn (Triệu Sơn).

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân với an toàn giao thông

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho người dân, ngày 19-7, Hội Nông dân tỉnh đã thành lập và tổ chức ra mắt “Câu lạc bộ nông dân với an toàn giao thông (ATGT)” tại khu phố Tân Phong, thị trấn Triệu Sơn (Triệu Sơn).

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân với an toàn giao thông

Ban chủ nhiệm CLB chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo HND tỉnh và Công an huyện Triệu Sơn.

“Câu lạc bộ nông dân với ATGT” khu phố Tân Phong, thị trấn Triệu Sơn có 70 thành viên, được thành lập theo hướng dẫn của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, thực hiện chương trình các cấp Hội Nông dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT. Các thành viên tham gia Câu lạc bộ được tập huấn kiến thức về ATGT, kỹ năng trong quá trình tham gia giao thông, xử lý các tình huống khi chẳng may xảy ra tai nạn giao thông và các hình thức tuyên truyền về công tác ATGT.

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân với an toàn giao thông

Tập huấn, hướng dẫn kiểm tra xe, mũ bảo hiểm trước khi đi xe.

Thị trấn Triệu Sơn là trung tâm của huyện Triệu Sơn, nơi có mật độ giao thông đông đúc, bên cạnh đó, khu phố Tân Phong có tuyến đường Quốc lộ 47C chạy qua nên luôn tiềm ẩn các nguy cơ tai nạn. Việc thành lập và ra mắt “Câu lạc bộ nông dân với ATGT” của Hội Nông dân tỉnh là hoạt động tích cực giúp tạo ra môi trường giao thông an toàn ở mỗi tuyến đường, mỗi khu dân cư và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân với an toàn giao thông

Thực hành kỹ năng lái xe an toàn

Hoài Linh


Hoài Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]