(Baothanhhoa.vn) - Sáng 27-5, Hội LHPN huyện Cẩm Thủy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức phiên chợ "không đồng", thu hút đông đảo người dân và hộ nghèo tham gia.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Phiên chợ "không đồng" vì người nghèo

Sáng 27-5, Hội LHPN huyện Cẩm Thủy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức phiên chợ “không đồng”, thu hút đông đảo người dân và hộ nghèo tham gia.

Phiên chợ “không đồng” vì người nghèo

Gian hàng “không đồng” dành cho người nghèo

“Ai cần thì đến cho”, “Ai cần thì đến lấy” là thông điệp của phiên chợ “không đồng” với 8 gian hàng, trong đó có 5 gian hàng theo kênh của Hội Chữ thập đỏ huyện, 3 gian hàng của Hội LHPN huyện, Đoàn Thanh niên và CLB thiện nguyện huyện. Riêng gian hàng của Hội LHPN huyện vận động được các mặt hàng thực phẩm thiết yếu với tổng trị giá 35 triệu đồng, được bán với giá không đồng cho người nghèo.

Phiên chợ “không đồng” vì người nghèo

Người nghèo đến mua đồ với giá không đồng

Hơn 200 hộ nghèo đã được phát phiếu trước đó được mua với giá không đồng gồm các vật phẩm của ban tổ chức, như: bát, mì chính, dầu, gạo, cốc chén…, trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng. Ngoài ra còn có thêm nhiều hộ nghèo khác là hội viên, phụ nữ cũng đến mua hàng với giá không đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo, tạo không khí gần gũi giúp người nghèo tự tin xóa mặc cảm, có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]