(Baothanhhoa.vn) - Ngày 12-4, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên Trung tá Trần Thị Hiếu, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Như Xuân phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong lúc thực hiện nhiệm vụ cấp căn cước công dân (CCCD) cho công dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, động viên cán bộ hết lòng vì nhiệm vụ cấp CCCD

Ngày 12-4, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên Trung tá Trần Thị Hiếu, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Như Xuân phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong lúc thực hiện nhiệm vụ cấp căn cước công dân (CCCD) cho công dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, động viên cán bộ hết lòng vì nhiệm vụ cấp CCCD

Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên Trung tá Trần Thị Hiếu.

Trước đó, vào chiều thứ 7 (ngày 10-4), trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD, Trung tá Trần Thị Hiếu thấy nôn nao, chóng mặt và có dấu hiệu bị ngất tại nơi làm việc. Thấy vậy, cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác đã lập tức đưa đồng chí Hiếu đến Bệnh viện đa khoa huyện Như Xuân. Tại bệnh viện, các bác sỹ thăm khám và xác định sức khỏe của đồng chí Hiếu suy giảm do mất ngủ, làm việc nhiều nên huyết áp tăng, hạ can xi.

Sau khi được điều trị tích cực, hiện tại sức khỏe của Trung tá Trần Thị Hiếu đã dần hồi phục, nhưng vẫn tiếp tục điều trị, theo dõi trong thời gian tới.

Trung tá Trần Thị Hiếu cho biết: “Từ khi thực hiện nhiệm vụ cấp CCCD cho Nhân dân, tôi và anh em cán bộ, chiến sĩ trong Đội đã phân ca, phân kíp để thực hiện nhiệm vụ một cách hợp lý, hiệu quả. Lãnh đạo Công an huyện cũng đã tăng cường thêm nhiều cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị khác để tham gia hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi thực hiện nhiệm vụ. Xác định đây là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng nên hơn 1 tháng nay, ngoài thực hiện nhiệm vụ theo ca, kíp đã được lãnh đạo phân công, với trách nhiệm là chỉ huy, tôi vẫn luôn bám sát nhiệm vụ để cùng cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tôi rất mong nhanh chóng phục hồi sức khỏe để tiếp tục cùng với đồng đội hoàn thành tốt công việc của mình”.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm, đồng thời đồng cảm, chia sẻ với những hi sinh, vất vả của đồng chí Hiếu nói riêng và hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm tranh thủ thời gian đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD cho Nhân dân, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử.

Đình Hợp


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]