(Baothanhhoa.vn) - Ngày 12-1, Công đoàn Ngành Xây dựng Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Công đoàn Ngành Xây dựng Thanh Hóa đẩy mạnh chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động

Ngày 12-1, Công đoàn Ngành Xây dựng Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Công đoàn Ngành Xây dựng Thanh Hóa đẩy mạnh chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động

Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2020, phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Ngành Xây dựng Thanh Hóa đã đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trên các mặt công tác, đặc biệt là tập trung thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Các hoạt động hướng về cơ sở với điểm nhấn như: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, “Tháng Công nhân” năm 2020 đã trao 200 suất quà cho người lao động khó khăn trị giá 150 triệu đồng; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 11 đoàn viên với tổng số tiền 460 triệu đồng.

Thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”, Công đoàn Ngành Xây dựng đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CP sản xuất và thương mại Cẩm Trướng và Tổng Công ty đầu tư và phát triển Đô thị - CTCP giúp hơn 100 lượt đoàn viên, NLĐ được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi với tổng số tiền được hưởng lợi gần 200 triệu đồng.

Công đoàn Ngành Xây dựng Thanh Hóa đẩy mạnh chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Thực hiện chương trình phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức Công đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Xây dựng đặc biệt chú trọng tới việc rà soát nắm chắc tình hình công nhân lao động; kiện toàn Ban vận động phát triển đoàn viên và thành lập Công đoàn trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Theo đó, trong năm 2020 Công đoàn Ngành Xây dựng đã thành lập mới 2 Công đoàn cơ sở, kết nạp mới 112 đoàn viên.

Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân đã được tặng Cờ thi đua, Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]