(Baothanhhoa.vn) - Sáng 6-7, Công an huyện Bá Thước đã tổ chức “Ngày ra quân cấp Căn cước công dân lưu động” cho các trường hợp chính sách, gia đình có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình neo đơn, người già yếu không đủ sức khỏe, bệnh nhân nặng đang điều trị tại các cở sở y tế trên địa bàn xã Lương Trung (Bá Thước).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an huyện Bá Thước cấp căn cước công dân miễn phí cho người dân

Sáng 6-7, Công an huyện Bá Thước đã tổ chức “Ngày ra quân cấp Căn cước công dân lưu động” cho các trường hợp chính sách, gia đình có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình neo đơn, người già yếu không đủ sức khỏe, bệnh nhân nặng đang điều trị tại các cở sở y tế trên địa bàn xã Lương Trung (Bá Thước).

Công an huyện Bá Thước cấp căn cước công dân miễn phí cho người dân

Cán bộ đội Cảnh sát QLHC và TTXH Công an huyện Bá Thước đang kiểm tra hồ sơ cấp CCCD tại xã Lương Trung.

Chỉ trong buổi sáng, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC và TTXH), Công an huyện Bá Thước đã phối hợp, tổ chức cấp căn cước công dân (CCCD) lưu động miễn phí cho hơn 20 người dân là các trường hợp gia đình chính sách, người già yếu, tàn tật đi lại khó khăn của xã Lương Trung. Tại điểm cấp lưu động, các tổ công tác phối hợp với Công an xã và chính quyền địa phương tận tình hướng dẫn người dân kê khai thông tin theo quy định. Công tác tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh, nhập dữ liệu vào hệ thống... đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho người dân. Trong đó có nhiều trường hợp người già, người tàn tật đã được CBCS bố trí phương tiện đưa đón tận nơi.

Công an huyện Bá Thước cấp căn cước công dân miễn phí cho người dân

Theo thông tin từ đội QLHC và TTXH Công an huyện Bá Thước, trong 6 tháng đầu năm 2019, đội đã cấp được 3.376 thẻ CCCD.

Tiến Đông


Tiến Đông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]