(Baothanhhoa.vn) - Sau khi đồng hành cùng nhiều tỉnh thành cả nước trong công tác phòng, chống dịch, bệnh như Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Bạc Liêu, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội… Tập đoàn FLC tiếp tục trao tặng Hà Tĩnh 5 tỷ đồng ủng hộ chương trình tiêm vaccine và phòng dịch COVID-19.

Chung tay chống dịch, FLC ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh 5 tỷ đồng

Sau khi đồng hành cùng nhiều tỉnh thành cả nước trong công tác phòng, chống dịch, bệnh như Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Bạc Liêu, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội… Tập đoàn FLC tiếp tục trao tặng Hà Tĩnh 5 tỷ đồng ủng hộ chương trình tiêm vaccine và phòng dịch COVID-19.

Chung tay chống dịch, FLC ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh 5 tỷ đồng

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 5 tỷ đồng tiền mặt ủng hộ chương trình tiêm vaccine và phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 23-6, Tập đoàn FLC đã trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 5 tỷ đồng để ủng hộ chương trình tiêm vaccine của tỉnh. Đây là một hoạt động trong chiến dịch chung tay phòng, chống COVID-19 đang được FLC triển khai quyết liệt trên hàng loạt tỉnh thành từ đầu năm 2020.

Tính riêng từ đầu 2020 đến nay, doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhiều điểm nóng về dịch bệnh, thiên tai để chung tay mua sắm vật tư, thiết bị y tế chống COVID-19, xây nhà tình nghĩa, trao học bổng... với kinh phí hỗ trợ ước tính trên 135 tỷ đồng. Dự kiến FLC sẽ tiếp tục giải ngân thêm hàng chục tỷ đồng để ủng hộ Quỹ vaccine và công tác phòng chống dịch tại các địa phương trong thời gian tới.

Chung tay chống dịch, FLC ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh 5 tỷ đồng

FLC đồng hành cùng nhiều điểm nóng thiên tai, dịch bệnh với kinh phí hỗ trợ hơn 135 tỷ đồng từ đầu 2020 đến nay.

Bên cạnh những ủng hộ về tài chính, FLC cũng xúc tiến hàng loạt giải pháp kịp thời nhằm duy trì sản xuất kinh doanh, vừa đáp ứng phát triển kinh tế vừa bảo đảm chống dịch hiệu quả theo đúng mục tiêu mà Chính phủ đã đề ra.

Hàng ngàn cán bộ, nhân viên tại nhiều đơn vị trực thuộc FLC, đặc biệt các đơn vị thường xuyên làm việc, tiếp xúc với khách hàng trong lĩnh vực hàng không, du lịch sân golf… đang được gấp rút tiêm vaccine phòng COVID-19, góp phần tăng cường an toàn cho người lao động cũng như cộng đồng và đảm bảo hoạt động kinh doanh xuyên suốt.

Các giải pháp phòng, chống dịch theo quy định “5K” được thực hiện đồng bộ trên toàn hệ thống như đo thân nhiệt; khai báo y tế; tăng cường công tác khử khuẩn; bố trí dung dịch sát trùng nhanh trên toàn hệ thống; điều chỉnh quy chuẩn phục vụ để nâng cao việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh…

Bên cạnh đó, hệ sinh thái FLC cũng đang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ hoàn hủy vé bay linh hoạt hoặc hoàn, huỷ phòng miễn phí trước 48 giờ check-in… nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng, đặc biệt là các hành khách thuộc khu vực bị phong tỏa, cách ly theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Trong lĩnh vực hàng không, hãng hàng không Bamboo Airways thường xuyên tiếp nhận và vận chuyển miễn phí các trang thiết bị y tế cũng như tài trợ hàng ngàn vé khứ hồi cho đội ngũ y bác sỹ, thiện nguyện… để chi viện cho các tỉnh thành ở nhiều thời điểm thiên tai hay dịch bệnh bùng phát. Tính riêng trong 2020, hãng đã vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hoá y tế, nhu yếu phẩm đến các điểm nóng về thiên tai tại Việt Nam.

Chung tay chống dịch, FLC ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh 5 tỷ đồng

Năm 2020, Bamboo Airways đã vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hoá y tế, nhu yếu phẩm đến các điểm nóng về thiên tai tại Việt Nam.

Đến nay, Bamboo Airways đã tham gia vận chuyển gần 8.500 hành khách là công dân nước ngoài (Litva, Séc, Anh, Ý, Hàn Quốc) và công dân Việt Nam (từ Philipines, Kuwait, Qatar, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Hàn Quốc, Úc) hồi hương; cùng gần 200 tấn hàng hoá vật tư y tế đến các quốc gia như Anh, Đức, Séc…

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]