(Baothanhhoa.vn) - Những phần quà được trao không chỉ chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia và những tình cảm của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn AMS (AMS Group) mà còn thể hiện mong muốn của AMS Group trong việc chung tay, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà được trao không chỉ chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia và những tình cảm của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn AMS (AMS Group) mà còn thể hiện mong muốn của AMS Group trong việc chung tay, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo AMS Group cùng Ban giám hiệu nhà trường trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu học Đông Vệ 2.

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tới trường, không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, ngày 20-1, AMS Group tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu học Đông Vệ 2 (TP Thanh Hóa).

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

Mỗi phần quà được trao sẽ góp phần động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo AMS Group cùng Ban giám hiệu nhà trường trao học bổng cho các em học sinh.

Dịp này, AMS Group đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, tiếp sức cùng các em trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ.

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

AMS Group phối hợp cùng chính quyền địa phương trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa).

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

AMS Group phối hợp cùng chính quyền địa phương trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quảng Thành (TP Thanh Hóa).

AMS Group đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

AMS Group phối hợp cùng chính quyền địa phương trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Hải (TP Thanh Hóa).

Cùng với chương trình trao học bổng, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi tết đến, xuân về cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong những ngày qua, AMS Group cũng đã tổ chức trao 90 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường Đông Vệ, Đông Hải và Quảng Thành (TP Thanh Hóa).

Đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của cán bộ, nhân viên Tập đoàn, chỉ tính riêng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, AMS Group đã dành số tiền gần 100 triệu đồng để triển khai các hoạt động hết sức ý nghĩa này.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]