(Baothanhhoa.vn) - Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương (TP Hồ Chí Minh) vừa tổ chức khám, điều trị một số bệnh về mắt và thay thủy tinh thể cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 5 huyện Tĩnh Gia, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung và Như Xuân. Chương trình được sự tài trợ của Thượng tọa Thích Định Tánh, chủ trì chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh và các phật tử của chùa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

237 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được mổ thay thủy tinh thể

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương (TP Hồ Chí Minh) vừa tổ chức khám, điều trị một số bệnh về mắt và thay thủy tinh thể cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 5 huyện Tĩnh Gia, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung và Như Xuân. Chương trình được sự tài trợ của Thượng tọa Thích Định Tánh, chủ trì chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh và các phật tử của chùa.

Trong chương trình, đã có 1.026 bệnh nhân là người già có các bệnh về mắt được các bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương khám sàng lọc, tiến hành phẫu thuật, điều trị một số bệnh thông thường về mắt và cấp phát thuốc miễn phí. Trong đó có 237 bệnh nhân được mổ thay thủy tinh thể.


Hà Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]