(Baothanhhoa.vn) - Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá vừa ban hành quyết định áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư đường Tân Nam 4 và Tân Nam 8, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID -19.

Phong toả tạm thời cụm dân cư đường Tân Nam 4 và Tân Nam 8, phường Nam Ngạn

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá vừa ban hành quyết định áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư đường Tân Nam 4 và Tân Nam 8, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID -19.

Phong toả tạm thời cụm dân cư đường Tân Nam 4 và Tân Nam 8, phường Nam Ngạn

Theo đó, áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư: Đoạn từ số nhà 02 đến 04 đường Tân Nam 4 và từ số nhà 27 đến số nhà 31 đường Tân Nam 8 (thuộc Tổ dân phố Nam Ngạn 1), phường Nam Ngạn, TP Thanh Hoá để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại số nhà 04, đường Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hoá.

Thời gian phong toả: Bắt đầu từ 10 giờ 00, ngày 3-11-2021 đến khi có thông báo mới. Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá giao Công an thành phố, UBND phường Nam Ngạn và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. Giao UBND phường Nam Ngạn chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]