(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối ngày 4-7-2020, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại TP Thanh Hóa do Cao Thị N. (tức Cao Kiều), sinh năm 1992, trú tại Chung cư Tecco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cầm đầu.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triệt phá đường đây môi giới mua bán dâm tại TP Thanh Hóa

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối ngày 4-7-2020, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại TP Thanh Hóa do Cao Thị N. (tức Cao Kiều), sinh năm 1992, trú tại Chung cư Tecco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cầm đầu.

Triệt phá đường đây môi giới mua bán dâm tại TP Thanh Hóa

Hỏi cung Cao Thị N.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang Cao Thị N. cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại các phòng: 606, 706, 801, 803, khách sạn Phú Hưng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Triệt phá đường đây môi giới mua bán dâm tại TP Thanh Hóa

Bước đầu, tại cơ quan Công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị N. Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị N. đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị N. sẽ lấy tiền “hoa hồng” từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị N. cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Được biết, Cao Thị N. là “tú bà” cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng. Phải tốn nhiều công sức, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự mới lần ra đường dây môi giới mại dâm này và lập kế hoạch đấu tranh triệt phá.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị N. và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]