Yemen: Trung tâm chỉ huy Saudi Arabia bị phá hủy sau khi trúng tên lửa
Ngày 28/7, Thiếu tướng Yahya Saree, người phát ngôn của Lực lượng vũ trang Yemen cho biết, một trung tâm chỉ huy quân sự ở tỉnh Najran, phía Nam của Saudi Arabia đã bị phá hủy sau khi trúng tên lửa đạn đạo của các lực lượng Yemen.
Máy bay không người lái Qasif-K2. (Nguồn: tasnimnews.com)
Thiếu tướng Saree cho biết thêm tên lửa nói trên được phóng từ sáng sớm 28/7, đã phá hủy căn cứ và khiến nhiều binh sỹ do Saudi Arabia hậu thuẫn bị chết hoặc bị thương.
Cũng theo ông Saree, trước đó lực lượng Yemen đã sử dụng máy bay không người lái Qasif-K2 để nhắm mục tiêu đầu tiên là một trung tâm chỉ huy và trạm kiểm soát tại sân bay Najran và sau đó là các nhà kho và các địa điểm quân sự ở đó.
Sau khi đối chiếu với số liệu từ tổ chức Phi chính phủ Dự án Dữ liệu sự kiện và vị trí xung đột vũ trang (ACLED), ước tính cuộc chiến ở Yeman do Saudi Arabia dẫn đầu đã cướp đi sinh mạng của hơn 60.000 người Yemen kể từ tháng 1/2016./.
(Vietnam+)
{name} - {time}
-
34 phút trước
Tổng thống Donald Trump tuyên bố giữ nguyên hạn áp thuế 1/8
-
40 phút trước
Fed thông báo quyết định giữ nguyên lãi suất
-
7:06 sáng qua
Hoàn tất chuyến bay thẳng đầu tiên nối thủ đô của Triều Tiên và Nga
Sóng thần bắt đầu tấn công Nhật Bản
Áp lực mới từ Mỹ có thể làm thay đổi cán cân thị trường dầu mỏ Nga và thế giới
Động đất tại Kamchatka của Nga: Xác định độ lớn lên tới 8,7
Ngành công nghiệp ôtô châu Âu vẫn đối mặt khó khăn dù được Mỹ giảm thuế
Iran từ chối đề nghị tới thăm Tehran của Ngoại trưởng Mỹ
Trung Quốc thử thành công việc điều khiển hướng rơi mảnh vỡ tên lửa
Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ có chuyến thăm đầu tiên tới Scotland
Tổng thống Peru đề nghị cắt ngắn hiệm kỳ, kêu gọi bầu cử trước hạn
Libya: 5 bác sỹ thiệt mạng trong vụ không kích bệnh viện dã chiến
Địa phương
Thời tiết
- 28°C - 36°CÍt mây, trời nắng nóng
- 28°C - 35°CÍt mây, trời nắng nóng