(Baothanhhoa.vn) - Theo thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển điền kinh Việt Nam, sau những thành công và kinh nghiệm quý giá có được tại ASIAD 2018, ba vận động viên (VĐV) điền kinh của Thanh Hóa là Lê Trọng Hinh, Quách Thị Lan và Quách Công Lịch sẽ tiếp tục được đầu tư có trọng điểm cho nhiều mục tiêu mới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Lê Trọng Hinh tiếp tục được đầu tư trọng điểm của điền kinh Việt Nam

Theo thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển điền kinh Việt Nam, sau những thành công và kinh nghiệm quý giá có được tại ASIAD 2018, ba vận động viên (VĐV) điền kinh của Thanh Hóa là Lê Trọng Hinh, Quách Thị Lan và Quách Công Lịch sẽ tiếp tục được đầu tư có trọng điểm cho nhiều mục tiêu mới.

Theo đó, Quách Công Lịch và Quách Thị Lan sẽ bước vào đợt tập trung huấn luyện mới cho các mục tiêu như SEA Games 2019, các giải vô địch điền kinh khu vực, châu lục và thế giới. Với thành tích đạt được ở cự ly chạy 400m vượt rào tại ASIAD vừa qua, Quách Thị Lan đã đạt chuẩn Olympic và cơ hội tranh tài tại Thế vận hội 2020 tổ chức tại Nhật Bản là khá lớn. Trong khi đó, Quách Công Lịch hiện đang trong quá trình hồi phục chấn thương khá tốt để trở lại tập luyện cùng các thành viên đội tuyển điền kinh quốc gia. Dự kiến, Quách Thị Lan và Quách Công Lịch sẽ được đi tập huấn nước ngoài trong thời gian tới để tiếp tục cải thiện và nâng cao thành tích cá nhân.

Trong khi đó, Lê Trọng Hinh sau thời gian dưỡng thương cũng đã trở lại tập luyện với các cự ly sở trường là 100m, 200m và các cự ly chạy tiếp sức. Sau khi hoàn thành các bài tập đặc biệt để hồi phục phong độ, Lê Trọng Hinh cũng sẽ tham gia các chuyến tập huấn trọng điểm tại nước ngoài.

Cả ba VĐV Lê Trọng Hinh, Quách Thị Lan và Quách Công Lịch đều là những niềm hy vọng vàng của thể thao Thanh Hóa tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII sắp tới, với mục tiêu giành được từ 4-5 Huy chương Vàng và cũng là nhân tố quan trọng của thể thao Việt Nam tại SEA Games 2019.


Gia Khánh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]