(Baothanhhoa.vn) - Chiều 11-12, UBND tỉnh đã có văn bản chấp thuận cho TP Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh và Công ty TNHH Hatuba tổ chức lắp đặt màn hình lớn tại Quảng trường Lam Sơn để nhân dân được xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết lượt về gặp Malaysia vào ngày 15-12 tới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Lắp đặt màn hình lớn tại Quảng trường Lam Sơn để xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại chung kết lượt về AFF Cup 2018

Chiều 11-12, UBND tỉnh đã có văn bản chấp thuận cho TP Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh và Công ty TNHH Hatuba tổ chức lắp đặt màn hình lớn tại Quảng trường Lam Sơn để nhân dân được xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết lượt về gặp Malaysia vào ngày 15-12 tới.

Đội tuyển Việt Nam

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đã giao UBND TP Thanh Hóa chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh và Công ty Hatuba tổ chức lắp đặt màn hình lớn kích thước 6x10m tại sân khấu thuộc Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 vào ngày 15-12 tới.

Để tổ chức sự kiện này, UBND tỉnh đã yêu cầu UBND TP Thanh Hóa và các đơn vị, ngành có liên quan bảo đảm tốt nhất mọi điều kiện, đặc biệt là về an ninh trật tự, bảo đảm an toàn giao thông. Ban tổ chức chương trình cũng mong người dân, khán giả sẽ tham gia sự kiện này một cách văn minh, chấp hành và bảo đảm an nin trật tự, an toàn giao thông.

Đây là chương trình được thực hiện dưới hình thức xã hội hóa. Công ty TNHH Hatuba chịu trách nhiệm dựng màn hình lớn với kích cỡ 6x10m (60m2) tại sân khấu chính của quảng trường Lam Sơn. Chương trình sẽ bắt đầu khoảng 1h trước trận chung kết lượt về. {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]