(Baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 14-11, tại cụm sân cỏ nhân tạo Quy Sơn (TP Sầm Sơn), đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) – mùa thứ IV, năm 2020.

Khởi tranh giải Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) 2020

Chiều ngày 14-11, tại cụm sân cỏ nhân tạo Quy Sơn (TP Sầm Sơn), đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) – mùa thứ IV, năm 2020.

Khởi tranh giải Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) 2020

Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) 2020 là sân chơi bóng đá phong trào số 1 của TP Sầm sơn

Đây là giải đấu bóng đá truyền thống hàng năm, có quy mô tổ chức lớn nhất trên địa bàn TP Sầm Sơn. Giải có sự tham gia của 12 CLB bóng đá phong trào xuất sắc nhất trên địa bàn TP Sầm Sơn, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, với tổng số 11 vòng đấu. Kết thúc 11 vòng đấu, đội xếp thứ nhất giành chức vô địch. 3 đội cuối bảng sẽ phải xuống hạng Nhất mùa giải năm sau. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT.

Khởi tranh giải Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) 2020

12 đội bóng đá phong trào hàng đầu của TP Sầm Sơn tham gia, tranh tài tại giải

Giải đấu đã được UBND TP Sầm Sơn cấp phép tổ chức và có những sự khuyến khích, hỗ trợ. Đây cũng là giải đấu được tổ chức dưới hình thức xã hội hóa 100%, thu hút sự tham gia của các cầu thủ bóng đá phong trào hàng đầu trên địa bàn TP Sầm Sơn và các địa phương lân cận. Giải được sự đồng hành, tài trợ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Để bảo đảm và nâng cao chất lượng giải đấu, Ban tổ chức đã mời đội ngũ trọng tài đạt chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tham gia điều hành các trận đấu, cũng như phối hợp với cơ quan chức năng của TP Sầm Sơn bảo đảm các điều kiện tổ chức giải đấu an toàn, thành công theo quy định.

Khởi tranh giải Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) 2020

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải

Sầm Sơn League là giải đấu hạng cao nhất của bóng đá phong trào TP Sầm Sơn, vì vậy hàng năm vẫn còn 1 giải hạng Nhất để các đội tranh tài giành các vé lên hạng. Đây cũng là cách làm có tính chuyên nghiệp hóa của giải đấu qua 3 lần tổ chức thành công trước đó. Giải có 66 trận với 11 vòng đấu dự kiến sẽ kết thúc vào đầu tháng 1-2021. Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các đội giành chức vô địch, hạng nhì, hạng ba, đồng thời trao các giải cá nhân gồm: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Khởi tranh giải Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) 2020

Giải có 11 vòng với 66 trận đấu, kết thúc vào đầu tháng 1-2021

Giải vô địch các CLB bóng đá Sầm Sơn (Sầm Sơn League) – mùa thứ IV, năm 2020 là sân chơi bổ ích, thiết thực góp phần thúc đầu phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá trên địa bàn TP Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đây cũng là giải đấu được Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và công tác tổ chức.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]