(Baothanhhoa.vn) - Ngày 24-4, Giải bóng đá sân 7 Vsport THPT toàn quốc Cup Việt Hùng - Khu vực Thanh Hóa lần thứ nhất năm 2022 đã chính thức được khởi tranh tại SVĐ huyện Quảng Xương với sự tham gia của 12 đội bóng.

Khai mạc Giải bóng đá sân 7 Vsport THPT toàn quốc Cup Việt Hùng 2022 - Khu vực Thanh Hóa

Ngày 24-4, Giải bóng đá sân 7 Vsport THPT toàn quốc Cup Việt Hùng - Khu vực Thanh Hóa lần thứ nhất năm 2022 đã chính thức được khởi tranh tại SVĐ huyện Quảng Xương với sự tham gia của 12 đội bóng.

Khai mạc Giải bóng đá sân 7 Vsport THPT toàn quốc Cup Việt Hùng 2022 - Khu vực Thanh Hóa

Giải được tổ chức tại sân vận động huyện Quảng Xương.

Đây là giải đấu dành cho lứa tuổi học sinh THPT diễn ra với quy mô toàn quốc. Khu vực Thanh Hoá là một trong những khu vực đầu tiên tổ chức trên cả nước. Giải đấu sẽ tổ chức vòng loại để chọn ra một đội xuất sắc nhất ở mỗi khu vực tham gia vòng chung kết diễn ra vào tháng 6-2022.

Ở vòng loại khu vực Thanh Hoá có sự tham gia của 12 đội, thi đấu theo Luật Bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT. Các đội sẽ được chia thành 3 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm ở mỗi bảng. Hai đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng và hai đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào tứ kết.

Kết thúc giải Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương và phần thưởng cho các đội vô địch, hạng nhì và hạng ba. Ngoài ra còn có các giải thưởng cá nhân gồm vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất, và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Khai mạc Giải bóng đá sân 7 Vsport THPT toàn quốc Cup Việt Hùng 2022 - Khu vực Thanh Hóa

Các trận đấu diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Đây là giải đấu xã hội hoá 100%, các đội bóng giành quyền đại diện khu vực vào chơi ở vòng chung kết sẽ được BTC tài trợ một phần kinh phí di chuyển, ăn ở tại nơi tổ chức vòng chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng đã diễn ra hết sức hấp dẫn sôi nổi.

Hoàng Sơn


Hoàng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]