(Baothanhhoa.vn) - Tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vừa diễn ra lễ công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 2021-2024.

Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển cho toàn bộ các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm

Tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vừa diễn ra lễ công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 2021-2024.

Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển cho toàn bộ các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm

Đai diện lãnh đạo Bamboo Airways và lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ký kết tài trợ vận chuyển toàn bộ các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm.

Tại buổi lễ, đại diện LĐBĐVN và Bamboo Airways ký kết hợp tác, qua đó đưa Hãng hàng không chính thức trở thành nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia (ĐTQG) được thành lập, hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước và điều hành trực tiếp bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, theo thoả thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam gồm: ĐTQG nam, ĐTQG nữ, ĐTQG U22/23/Olympic nam, ĐTQG Futsal nam, ĐTQG Futsal nữ, ĐTQG U18/19/20 nam, ĐTQG U18/19/20 nữ, ĐTQG U15/16/17 nam, ĐTQG U15/16/17 nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp.

Với hoạt động tài trợ toàn diện về vận chuyển dành cho các đội tuyển Quốc gia đông về số lượng, đa dạng về cơ cấu tuổi, trong thời gian dài hạn, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển.

Đặc biệt trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Mạng bay quốc tế được mở rộng nhanh chóng và đội máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways hứa hẹn mang lại cho các ĐTQG những hành trình di chuyển đường dài tiện nghi, thoải mái và nhanh chóng nhất tới các địa điểm tranh tài thuộc các giải đấu quốc tế.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]