(Baothanhhoa.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành luật nhằm thúc đẩy nhân quyền ở Triều Tiên. Luật này, tên gọi là Đạo luật 2017 Tái trao nhân quyền ở Triều Tiên, làm mới một đạo luật lần đầu tiên được thông qua năm 2004 dưới thời chính quyền cựu Tổng thống George W. Bush. Luật mới này sẽ có hiệu lực cho tới năm 2022.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng thống Mỹ ký ban hành luật thúc đẩy nhân quyền ở Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành luật nhằm thúc đẩy nhân quyền ở Triều Tiên. Luật này, tên gọi là Đạo luật 2017 Tái trao nhân quyền ở Triều Tiên, làm mới một đạo luật lần đầu tiên được thông qua năm 2004 dưới thời chính quyền cựu Tổng thống George W. Bush. Luật mới này sẽ có hiệu lực cho tới năm 2022.

Luật kêu gọi cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nhóm giúp lan truyền các thông tin bên ngoài vào Triều Tiên bằng USB, thẻ nhớ, đầu phát hình và phát thanh, điện thoại di động và các thiết bị viễn thông khác. Luật cũng yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ báo cáo cho Quốc hội nước này các kế hoạch cải thiện nội dung trong các thiết bị trên, trong đó có các chương trình âm nhạc của Mỹ và Hàn Quốc, các chương trình truyền hình và phim được người Triều Tiên ưa thích.


HG (Theo Reuters, Yonhap)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]