Mỹ lên kế hoạch cuộc gặp giữa Tổng thống Trump với Ngoại trưởng Nga

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mỹ lên kế hoạch cuộc gặp giữa Tổng thống Trump với Ngoại trưởng Nga

Cố vấn an ninh của Tổng thống Mỹ, ông Robert O"Brien cho biết Nhà Trắng đang bàn việc tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov , trong đó kiểm soát vũ khí có thể là một trong những chủ đề được đưa ra thảo luận.

Mỹ lên kế hoạch cuộc gặp giữa Tổng thống Trump với Ngoại trưởng NgaTổng thống Donald Trump và Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov. (Nguồn: sputniknews.com)

Phát biểu với kênh truyền hình CBS khi được hỏi về chuyến thăm của ông Lavrov, ông O“Brien cho hay:”Chúng ta cứ đợi rồi sẽ rõ cả thôi. Song tôi nghĩ rằng điều đó có khả năng xảy ra. Chúng tôi đang bàn về việc này."

Trả lời câu hỏi về mục đích cuộc gặp của ông Trump với ông Lavrov nếu như nó diễn ra, ông O’Brien nói rằng cuộc gặp sẽ đề cập đến nguyên tắc tương hỗ trong quan hệ giữa các bên.

Theo ông O“Brien, tại cuộc gặp cũng có thể diễn ra “cuộc thảo luận chung về kiểm soát vũ khí.”

Chuyến thăm của ông Lavrov tới Washington hiện chưa được công bố chính thức, mặc dù phía Nga nói rằng vấn đề đó đang được bàn thảo. Bộ Ngoại giao Mỹ không trả lời câu hỏi về thời điểm cụ thể diễn ra chuyến thăm./.

(Theo Sputnik, Vietnam+)


(Theo Sputnik, Vietnam+)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]