Thêm 1.000 cơ sở ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn
Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thanh Hoá có khoảng 228.076 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm thủy sản nhỏ lẻ phải ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn theo Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT, ngày 31-10-2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Một cơ sở sản xuất thực phẩm an toàn tại xã Nga Thành (Nga Sơn).
Để tổ chức cho các hộ ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn theo quy định, các cơ quan, đơn vị được phân công quản lý các cơ sở này đã thực hiện phổ biến, hướng dẫn về thực hành sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho các cơ sở. Đồng thời, hướng dẫn chủ cơ sở chuẩn bị thủ tục, hồ hơ ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.
Theo tổng hợp của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong tháng các đơn vị đã tổ chức ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho 1.000 cơ sở. Luỹ kế đến nay có 198.854 cơ sở thực hiện ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.
Hương Thơm
{name} - {time}
- 2024-04-20 14:34:00
Hội Nông dân Quảng Xương thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi gắn với XDNTM
- 2024-04-20 14:24:00
Phát triển diện tích cây ăn quả theo tiêu chuẩn VietGAP
- 2022-05-27 09:58:00
Xã Trung Chính (Nông Cống): Nhiều diện tích lúa bị ngập sâu, nông dân đứng trước nguy cơ mất trắng
Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động khai thác khoáng sản
Đồng thuận trong GPMB vì sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương
Xây dựng cánh đồng mẫu lớn ở huyện Đông Sơn
Agribank Nam Thanh Hóa phát triển dịch vụ ngân hàng số hiện đại
Các sản phẩm tiêu biểu và những nỗ lực tìm chỗ đứng trên thị trường
Đồng hành cùng nông dân
Điện lực Quan Hóa khẩn trương khắc phục sự cố do mưa lớn
Tăng cường thực hiện điều tiết phụ tải và tiết kiệm điện năm 2022
Huyện Thạch Thành với công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn