(Baothanhhoa.vn) - Tại Hội nghị xúc tiến thương mại và kết nối cung cầu các tỉnh Bắc Trung Bộ và TP Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 8 đến 9 - 4 tại Hà Tĩnh, tỉnh Thanh Hoá có 4 HTX với 11 sản phẩm tham gia trưng bày, triển lãm.

Ký kết thành công 12 hợp đồng liên kết, tiêu thụ sản phẩm

Tại Hội nghị xúc tiến thương mại và kết nối cung cầu các tỉnh Bắc Trung Bộ và TP Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 8 đến 9 - 4 tại Hà Tĩnh, tỉnh Thanh Hoá có 4 HTX với 11 sản phẩm tham gia trưng bày, triển lãm.

Ký kết thành công 12 hợp đồng liên kết, tiêu thụ sản phẩm

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại gian hàng của Liên minh HTX Thanh Hóa. (Ảnh do Liên minh HTX Thanh Hóa cung cấp)

Đó là HTX Chế biến thủy sản Hải Bình với 5 sản phẩm là nước mắm, mắm tôm, mắm tép, mắm cốt đặc biệt, hải sản khô; HTX nông sản hữu cơ Trúc Phượng có 2 sản phẩm là nấm linh chi, mộc nhĩ; HTX dịch vụ nông nghiệp Yên Thọ với sản phẩm miến dong; HTX nông lâm nghiệp Bình Sơn với 3 sản phẩm là cà gai leo, trà xanh sạch Bình Sơn và mật ong Bình Sơn…

Ký kết thành công 12 hợp đồng liên kết, tiêu thụ sản phẩm

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày của Liên minh HTX tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh do Liên minh HTX Thanh Hóa cung cấp)

Trong đợt trưng bày lần này các sản phẩm của tỉnh Thanh Hoá bao gồm các sản phẩm OCOP đạt chất lượng 3 sao và những sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt, mẫu mã sản phẩm đa dạng, bao bì đẹp mắt… nên thu hút được người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh. Nhờ đó, các chủ thể sản xuất tỉnh Thanh Hoá đã ký kết được 12 hợp đồng tiêu thụ lâu dài cho một số sản phẩm, tổng trị giá các hợp đồng đạt gần 10 tỷ đồng. Bên cạnh đó, doanh thu từ bán sản phẩm tại trưng bày đạt hàng trăm triệu đồng.

Lê Hòa


Lê Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]